Hướng dẫn chọn trang sức cưới cho ngày cưới

Vào ngày cưới,  chắc hẳn bạn rất muốn mọi thứ phải tươm tất và diễn ra tốt đẹp từ trang phục  đến tóc tai, phụ kiện trang sức cưới. Đặc biệt, nếu lựa chọn trang phục cưới phù hợp bạn sẽ càng rạng  rỡ hơn trong ngày cưới.

Việc tìm mua trang sức cưới thật không quá khó, bạn có thể mua chúng ở những cửa hàng trang sức hay bạn có thể tìm mua trên mạng. Khi mua ở cửa hàng bạn nên nhớ phải xem xét, chọn lựa thật kĩ xem sản phẩm có bị lỗi như rớt mất hột hay không.
Dưới đây là một số bí quyết để chọn lựa được bộ trang sức cưới hoàn hảo.
1.      Theo độ bền thời gian

Một điều nữa bạn sẽ phải cân nhắc đấy là chất lượng của chúng theo thời gian sẽ như thế nào. Trang sức  cưới không cần phải mắc nhưng bạn sẽ muốn thứ sinh lễ để tự tin “ làm của gia truyền” cho thế hệ con cháu tương lai mà vẻ đẹp vẫn được gìn giữ thì nên chọn trang sức cưới cao cấp.
Dây chuyền vàng cưới - NTJ

2.      Chọn trang sức cưới theo vóc dáng, khuôn mặt
Tùy theo vóc dáng, khuôn mặt mà bạn quyết định chọn những loại trang sức cưới phù hợp. Nếu khuôn mặt có khuyết điểm bạn nên chọn những trang sức cưới có thể gây xao nhãng sự chú ý của mọi người vào điểm đấy. và đi theo cùng nên là những mặt dây chuyền hay bông tai cũng có độ dài nhất định phù hợp với khuôn mặt.
3.      Chọn trang sức cưới theo phong cách riêng
Trong ngày cưới bạn muốn có một phong cách đơn giản nhẹ nhàng, thì không nên để sự lấp lánh của trang sức kia làm lu mờ nét riêng của mình. Ngược lại, nếu muốn lộng lẫy kiêu sa thì tất nhiên trang sức cưới càng lấp lánh sẽ gây chú ý hơn.
4.      Chọn chất liệu trang sức cưới
Bạn có thể chọn vàng, bạc hay bạch kim theo khả năng chi trả của mình. Bạch kim là thứ kim loại giống như bạc có tính thẩm mỹ cao và  mắc hơn vàng. Nếu có thể thêm một số loại đá nhỏ để bạn thêm lấp lánh. Hơn thế nữa, kim cương là sự lựa chọn tốn khá nhiều tiền vì vậy hai bạn nên cân nhắc thật kĩ nhé.
Ngọc trai lại là một lựa chọn truyền thống, chúng tuyệt vời và làm tăng lên sự sang trọng, chững chạc  của cô dâu cũng như hoàn hảo với váy cưới. Nếu bạn không thích màu trắng sáng thì màu ngà sẽ thích hợp cho bạn mà vẫn mang lại sự thanh tao.
Cho dù bạn chọn kiểu trang sức cưới nào đi chăng nữa thì cũng nên đảm bảo có thể cẩn thận giữ gìn chúng qua thời gian. Trong khi kim cương rất khó bị ảnh hưởng thì ngọc trai và một số loại đá khác cần chăm sóc nhẹ nhàng hơn, tỉ mỉ hơn. Để chúng ở nơi an toàn, tránh trầy xước, không dùng bất cứ hóa chất nào để tẩy rửa.
Chọn trang sức cưới có thể là một trong những trải nghiệm  thú vị nhất cho đám cưới của bạn. Hãy chắc chắn kiểu dáng của trang sức bạn chọn có thể đeo được vào tất cả mọi dịp và chúng sẽ luôn luôn nhắc nhở bạn về ngày tuyệt đẹp hôm ấy.

Share on Google Plus

About Minh lê

Tên Đoàn họ Nguyễn đệm là Doãn Mạnh.
    Blogger Comment
    Facebook Comment

0 nhận xét:

Đăng nhận xét